D Melas – Chuyên trị nám sâu

D Melas – Chuyên trị nám sâu

Sau nhiều năm nghiên cứu về tình trạng nám của phụ nữ Việt, các bác sĩ về da liễu, bác sĩ nội tiết đã đưa ra liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu hiệu quả đến 90% với cơ chế điều trị nám dựa trên nền tảng nội tiết tố.

Nám da xảy ra hầu hết đối với phụ nữ Việt đặc biệt là phụ nữ sau sinh, tùy theo nội tiết, môi trường sống mà biểu hiện về sắc tố nám trên bề mặt da là khác nhau. Tuy nhiên chỉ số độ nặng của nám (MASI) thay đổi trên từng khách hàng nên khi đưa vào điều trị cần phải được phân tích chuyên sâu bằng công nghệ và chuyên môn của bác sĩ.

Đặc điểm nhận dạng vết nám nặng, lâu năm: những đốm màu đen, nâu đen, từng mảng trên da,… vết nám có chân nằm sâu dưới lớp biểu bì da.

Liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu

 

Chuyên gia trị nám tại phòng khám da Hana khẳng định: Trị nám hiệu quả và duy trì lâu dài bác sĩ phải kết hợp giữa hai yếu tố công nghệ xử lý trên bề mặt da và biện pháp điều chỉnh nội tiết tố. Đồng thời phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa Bác sĩ và người được điều trị nám.

Liệu trình D Melas chuyên trị các loại nám sâu được các bác sĩ tuân thủ chặt chẽ hai yếu tố đó và điều chỉnh theo cơ địa và thực trạng của mỗi người.

Với D Melas – chuyên trị nám sâu tại phòng khám da Hana, công nghệ chỉ chiếm khoảng 30% còn lại 70% là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ để tạo nên thành công của một ca trị nám.

Liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu được các bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện điều trị giúp mang hiệu quả trị nám tối đa.

Kinh nghiệm của bác sĩ được đặt ra ở đây là nắm vững kiến thức chuyên môn về da liễu, chuyên môn về nội tiết để đọc chính xác các kết quả được phân tích từ máy soi da, điều chỉnh sử dụng bước sóng, năng lượng laser phù hợp với từng tình trạng da khi điều trị.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng nếu không nắm vững kiến thức về cấu trúc da khi bắn laser còn có thể gây ra hiện tượng đỏ da, sưng phù, bỏng nặng vùng da sau khi bắn laser, tăng sắc tố sau viêm hoặc bị sẹo lõm do cường độ năng lượng tác động quá mạnh lên da. Nguy hiểm nhất đó chính là gây mất sắc tố vĩnh viễn, da lốm đốm, gây mất thẩm mỹ và tự ti đối với người mắc phải.

Ngoài ra, vai trò của bác sĩ được thể hiện rõ hơn là hiểu chuyên sâu về thuốc để kê đơn phù hợp và chính xác nhất đối với từng loại tình trạng nám.

Quy trình D Melas – Chuyên trị nám sâu

 

Quy trình điều trị D Melas – chuyên trị nám sâu được các bác sĩ da liễu và nội tiết tố xây dựng riêng biệt đối với từng tình trạng da nám nhưng phải tuân theo nguyên tắc tùy theo cơ địa và thực trạng vết nám của mỗi người. Quy trình bao gồm các bước sau đây:

Hình ảnh trước và sau khi điều trị với liệu trình D Melas

 

Một số hình ảnh trước và sau khi điều trị nám nặng với liệu trình D Melas

(*) Hiệu quả điều trị cải thiện nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tại sao bạn nên trị nám sâu bằng liệu trình D Melas?

 

  • Điều trị trực tiếp cùng bác sĩ: Với liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp xây dựng liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng nám từng người, không sử dụng công thức chung.
  • Đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên khoa: bác sĩ da liễu chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.
  • An toàn cho da: Bác sĩ điều chỉnh các tần số, bước sóng laser phù hợp để xóa nám nhưng không gây xâm lấn.
  • Tiết kiệm thời gian: Liệu trình điều trị D Melas – chuyên trị nám sâu hiệu quả thấy rõ chỉ trong vòng 5 lần điều trị. Thời gian thực hiện mỗi lần nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.
  • Duy trì hiệu quả dài lâu: D Melas – chuyên trị nám sâu sẽ giúp điều trị nám dứt điểm từ 80-95 % có hiệu quả đối với tất cả các loại sắc tố như bớt Horis, nám mảng, nám đốm, nám sâu, nám lâu năm, đồi mồi, tàn nhang và các loại sắc tố khác.
  • Trẻ hóa da: Trong quá trình điều trị nám, bạn sẽ được kết hợp các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc da, giúp làn da được trẻ hóa sau khi điều trị.
  • Kết quả được cam kết bằng hợp đồng: Ngay sau khi bác sĩ thăm khám da lần đầu tiên sẽ cam kết điều trị cho bệnh nhân về kết quả điều trị bằng hợp đồng văn bản, có tính pháp lý.

— Dr. Hana —

 

 Hotline: 0909.068.119