D Melas có thực sự trị nám hiệu quả chỉ sau 5 tuần?

D Melas có thực sự trị nám hiệu quả chỉ sau 5 tuần?

D Melas có thực sự trị nám hiệu quả chỉ sau 5 tuần?

Liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu được chứng minh hiệu quả trị nám sâu hiệu quả từ 80 – 85% chỉ sau 5 tuần khi được điều trị cùng bác sĩ.

Chị Minh, (45 tuổi – nội trợ trong gia đình) có gửi thắc mắc về chuyên mục Hỏi – Đáp của Phòng khám da Hana như sau: “Tôi nghe nói liệu trình điều trị D Melas  – chuyên trị nám sâu có thể giúp điều trị nám hiêu quả chỉ trong 5 tuần, thấy hiệu quả da sáng mịn và nám mờ hẳn đi. Không biết điều này có đúng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp”.

Bác sĩ trả lời

 

Chào chị Minh, với thắc mắc của chị Bác sĩ Hana của chúng tôi phản hồi như sau:

Liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu là liệu trình được các bác sĩ nội tiết và bác sĩ da liễu nghiên cứu dựa trên nền tảng nội tiết tố của các chị em phụ nữ Việt, đưa ra liệu trình với giải pháp trị nám kết hợp giữa dùng công nghệ xử lí vết nám trên bề mặt da và cân bằng nội tiết bên trong cơ thể, giúp ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của nám, đồng thời xóa nám bên ngoài da. Với sự đồng bộ bên trong và bên ngoài sẽ giúp làn da sáng mịn và đẩy lùi vết nám nhanh chóng.

 

Liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu mang đến hiệu quả xóa nám lên đến 80 – 85% chỉ sau 5 tuần điều trị theo phác đồ của bác sĩ, nhiều chị em đã xóa nám thành công nhờ liệu trình này và dưới đây là một số hình ảnh các chị đã điều trị thành công nhờ liệu trình D Melas:

 

 

(*) Hiệu quả điều trị cải thiện nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mỗi người với từng tình trạng nám da khác nhau, vì thế liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu hướng tới việc điều trị theo đúng người, đúng bệnh, phác đồ điều trị sẽ được xây dựng linh hoạt và chuyên biệt cho từng người, giúp cho hiệu quả xóa nám đạt cao nhất.

Nếu chị đang gặp phải tình trạng nám da, nám sâu có thể đến trực tiếp Phòng khám da Hana để được các bác sĩ soi và phân tích tình trạng da và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

— Dr. Hana —

Bạn có thể xem thêm:

 

Nám thành đốm ở hai bên gò má thì điều trị như thế nào?

Giải pháp nào trị nám sau sinh hiệu quả?Hotline: 0909.068.119