Trẻ hóa làn da bằng liệu pháp dinh dưỡng tế bào

Trẻ hóa làn da bằng liệu pháp dinh dưỡng tế bào

Liệu pháp dinh dưỡng tế bào (PRP) luôn là phương pháp làm đẹp được chị em ưu chuộng vì mang lại kết quả tái tạo làn da tươi mới, sáng mịn trong thời gian ngắn lại vô cùng an toàn.

 

Liệu pháp dinh dưỡng tế bào là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích và phân tách tiểu cầu từ máu của chính người bệnh với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), sau đó đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần điều trị, giúp phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh,…

 

Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, các nhân tố tăng trưởng từ huyết tương giàu tiểu cầu sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, giúp da được trẻ hóa một cách tự nhiên nhất.

 

Hiệu quả tích cực chỉ sau 1 liệu trình 

 

  • Tái tạo toàn diện tế bào da, giúp làn da sáng hồng và đều màu
  • Bổ sung yếu tố tăng trưởng giúp da trẻ hóa và khỏe mạnh
  • Điều trị vết thâm sẹo, thâm mụn, vết sạm nám trên da
  • Làm mờ vết nhăn và các dấu hiệu lão hóa

Quy trình điều trị da bằng tế bào gốc tự thân

 

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, đánh giá mức độ lão hóa da và đưa ra liệu trình phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ lấy một lượng máu nhỏ từ chính bệnh nhân, tiến hành tách ly tâm để chiết tách phần huyết tương giàu tiểu cầu.

Bước 3: Tẩy trang, tẩy da chết, làm sạch vùng da cần điều trị.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp đưa trực tiếp huyết tương giàu tiểu cầu vào vùng da cần điều trị. Kết thúc liệu trình bác sĩ sẽ dặn dò chăm sóc da.

 

Ưu điểm đặc biệt

 

  • Huyết tương giàu tiểu cầu trích từ máu của chính cơ thể mình nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ.
  • Không đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng.
  • Kết quả thấy được rõ rệt sau khoảng 1 tuần và tiếp tục tiến triển sau đó.

 

Đặc biệt, tại Phòng khám da Hana tế nào gốc được chiết tách với công nghệ hiện đại tạo nên lượng tiểu cầu có độ tinh khiết cao. Khi đưa huyết thanh giàu tiểu cầu vào da, làn da được hấp thụ dưỡng chất trọn vẹn nhất, tái sinh và phục hồi da nhanh chóng, giúp kết quả điều trị đạt mức tối đa. Đây cũng là phương pháp đặc biệt phù hợp với những ai mong muốn làm đẹp nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

— Dr. Hana —Hotline: 0909.068.119